Đại diện thương mại

Trong nền kinh tế hội nhập ngày nay, Việt Nam đã tích cực hội nhập sâu rộng thông qua việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), các hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương, nổi bật gần đây nhất là Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA).

Với những ưu thế trong việc hội nhập tích cực, Việt Nam là một trong những quốc gia đầy tiềm năng được nhiều tập đoàn xuyên quốc gia chọn là nơi để đầu tư và phát triển trong đó có thể kể đến Samsung, LG, IBM, Foxcom, Intel…

Với nhiều hình thức thâm nhập: hợp đồng hợp tác kinh doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh và văn phòng đại diện, đầu tư thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, các tổ chức hoặc tập đoàn quốc tế có thể dễ dàng để xâm nhập và phát triển các chiến lược tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để tránh rủi ro từ việc đầu tư quá nhiều chi phí cũng như vấn đề thiếu am hiểu về thị trường sẽ thâm nhập, thì các tổ chức hay tập đoàn sẽ ưu tiên lựa chọn các doanh nghiệp thương mại tại chính thị trường sẽ thâm nhập để hợp tác dưới hình thức là đại diện thương mại. Như vậy, các công ty đại diện thương mại sẽ thay mặt các tập đoàn quốc tế để phát triển sản phẩm tại thị trường với khả năng thành công tương đối cao do am hiểu về nhu cầu của thị trường.

Nhận biết được nhu cầu của các tập đoàn quốc tế, chúng tôi đã tập trung nguồn lực để phấn đấu trở thành công ty đại diện thương mại hàng đầu tại Việt Nam, là đại diện uy tín để nghiên cứu và phát triển các chiến lược phân phối sản phẩm của doanh nghiệp đối tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng với sự am hiểu rõ ràng về thị trường này. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiện tại đang là đại diện thương mại thường xuyên và lâu dài cho các doanh nghiệp đối với sản phẩm gỗ xẻ sấy và các sản phẩm phục vụ cho ngành gỗ như: Kimwood (Chile), Pacific Forest (Chile), Golden Care (Hà Lan), JS Mechanic (Thái Lan).

Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng, chúng tôi cam kết sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho bạn trong việc hỗ trợ và phát triển sản phẩm của bạn tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đại diện thương mại tại Việt Nam.